Tổng Hợp Website Giúp Kiến Thức Logistics Của Bạn Mặn Hơn Mỗi Ngày

Tổng Hợp Website Giúp Kiến Thức Logistics Của Bạn Mặn Hơn Mỗi Ngày

Lượng thông tin tràn lan trên mạng khiến không ít bạn trẻ quan tâm đến Logistics bối rối, song vẫn có những website uy tín giúp kiến thức chuyên ngành của bạn “mặn” hơn mỗi ngày. Dưới đây là tổng hợp những website mà dân Logistics nên biết , hãy theo dõi để “nạp” thêm những kiến thức bổ ích nha!

  1. Dimension Data:

Là một website tập trung vào ứng dụng công nghệ và các minh họa về thành công trong ngành logistics. Dữ liệu được thu thập trên toàn thế giới giúp các khách hàng hiểu hơn về thực trạng logistics toàn cầu.

www.blog.dimensiondata.com/

  1. The Logistics of Logistics:

Logistics of Logistics là một blog đơn giản hóa quá trình logistics, sử dụng các thuật ngữ đơn giản và thường ngày. Blog hoàn toàn phù hợp với những bạn có đam mê và bắt đầu muốn tìm hiểu về Logistics.

www.thelogisticsoflogistics.com/

  1. Inbound Logistics

Là một tạp chí hàng đầu về ngành Logistics. Tập trung vào các tin tức, quy trình và cải tiến chuỗi cung ứng. Đây được xem là một nguồn tin logistics chuẩn và được cập nhật thường xuyên.

Home

  1. Global Logistics Media

Global Logistics Media luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Logistics. Với tin tức và các ví dụ thực tiễn từ Mỹ, Ấn Độ, Châu Á, Úc, và Anh.

http://www.globallogisticsmedia.com/

  1. Logistics Management

Cập nhật các báo cáo chuyên ngành về Logistics cũng như các thông tin từ công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực. Với tin tức về công nghệ, thiết bị, và xu hướng, Logistics Management đạt được số lượng chuyên gia theo dõi cao nhất hiện nay.

http://www.logisticsmgmt.com/

  1. Lean Logistics: www.leanlogistics.com
  2. Logistics ViewPoint: www.logisticsviewpoints.com

  3. Reverse Logistics Group: www.reo-log.com

  4. XPO Logistics: www.xpologistics.com

  5. European Logistics Hub: www.eulogisticshub.com

Chia sẽ cho ai cần nhé mọi người

Nguồn : bạn hoàng minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *